Báo Giá Ngay - Nhận ngay chiết khấu cao

Viện Khoa Học Phòng Cháy Chữa Cháy 

Viện Khoa học PCCC là một tổ chức khoa học công nghệ là nơi tập hợp các chuyên gia, kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực PCCC.

Viện Khoa học PCCC hoạt động theo giấy phép số A-1884 của Bộ Khoa Học Công Nghệ và giấy phép số 68/GXN-PCCC của Cảnh Sát PCCC.

Viện cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì bảo dưỡng và cung cấp các thiết bị PCCC chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ tốt nhất trong công tác kiểm định thiết bị, thẩm duyệt và nghiệm thu theo quy định pháp luật. 

Dịch Vụ của Viện Khoa Học PCCC

Thế mạnh của chúng tôi: Phân phối độc quyền thiết bị báo cháy tự động và van chữa cháy của hãng Asenware UK. Giá và chất lượng tốt hơn thiết bị của Đài Loan và Hàn Quốc.

ĐÁNH GIÁ TỪ ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

Tổng Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Nam.

Chúng tôi đánh giá cao về kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của nguồn nhân lực trong các hoạt động tư vấn, thiết kế, thi công của Viện Khoa học PCCC.

Đaị Tá, TS. Nguyễn Thành Long  – Tổng Biên Tập Tạp Chí PCCC.

Tôi hoan nghênh và dánh giá cao về công tác nghiên cứu khoa học và triển khai ứng dụng những sản phẩm khoa học trong lĩnh vực PCCC của Viện Khoa học PCCC.

Chủ Tịch Tập Đoàn Asenware UK

Chúng tôi đánh giá cao đội ngũ khoa học, kỹ thuật viên của Viện Khoa học PCCC và rất mong được hợp tác với Viện Khoa học PCCC lâu dài.

Đối tác chiến lược