Tập huấn PCCC tại Nam Cường (Viện PCCC)

Viện PCCC: tình hỉnh cháy nổ đang có chiều hướng gia tăng và xấu đi nguyên nhân do các chủ đầu tư không chấp hành tốt quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy cũng như sự bất cẩn trong sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Ngoài việc đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy như hệ thống báo cháy tự động và hệ thống chữa cháy tự động cũng như bảo trì bảo dưỡng định kì hàng – Viện PCCC,  Nam Cường còn tổ chức triển khai đào tạo phòng cháy chữa cháy cho toàn bộ cư dân thuộc khu đô thị. Buổi tạp huấn đã thu hút được đông đảo chú ý và ủng hộ của toàn thể cư dân.

Tại các trình đã đi vào hoạt động như Khu đô thị Dương Nội, Cổ Nhuế,… cư dân và cán bộ nhân viên phụ trách quản lý toà nhà thường xuyên được tham gia tập huấn để bồi dưỡng kiến thức cũng như cũng tham gia các tình huống diễn tập thực tế để trong các trường hợp cháy nổ không may xảy ra, người dân có thể tự bảo vệ được sự an toàn của gia đình và người thân.

Thực tế cho thấy, những vụ hoả hoạn đa phần do sự chủ quan của người dân, và xảy ra tại nhà dân. Nêu các vụ hoả hoạn được phát hiển ra sớm và được xử lý từ sớm thì có thể tránh cháy lan gây ra những hậu quả đau lòng về con người và tài sản

Điểm nhấn của buổi tập huấn (Viện PCCC) đó là không chỉ các chủ hộ gian đình đại diện tham gia tập huấn mà ngay cả các em nhỏ cũng được tham gia để có thể tự thoát hiểm trong trường hợp ở nhà một mình.

Các buổi tập huấn pccc như vậy cần được mở rộng để nhằm đảo bào sức khoẻ và tài sản của người dân. Để triển khai tập huấn và cấp chứng chỉ pccc, các cơ quan đơn vị có thể liên hệ với viện pccc theo số điện thoại: 024.2249.3555

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689