Huấn luyện pccc cùng Viện PCCC: Đại học Thái Nguyên

Viện PCCC: phòng cháy chữa cháy là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm bảo vệ tài sản của nhà nươc, của nhân dân và đặc biệt tính mạng con người cũng như bảo đảm an ninh trật tự xã hỗi.

Để thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ nhân viên thuộc trường ĐHTN, đặc biệt đội phòng chày cơ sở thuộc đơn vị đã tham dự lớp tuâpj huấn phòng cháy và chữa cháy của trường phối hợp với công an PCCC tỉnh Đắk Lắk.

Tham gia lớp huấn luyện có CBVC phụ trách công tác phòng cháy chữa cháy của các đơn vị, Ban giám hiệu, Lãnh đạo phòng, ban PCCC trường và đội phòng cháy chữa cháy cơ sở.

Nội dung buổi tập huấn

  • Tại buổi tập huấn, học viên đựa các đồng chí PCCC chia sẻ những vụ cháy sảy ra trong thời gian qua gây thiệt hại nặng nề về tài sản con người.
  • Chia sẻ những kiên thức cơ bản về các nguyên nhân dẫn đến cháy như các sự có cháy nổ do điện, cháy nổ do đốt vang mã; hút thốc hay cháy nổ do sự bất cẩn của người dân…
  • Hướng dẫn phương án chữa cháy tại cơ quan và gia đình
  • Hướng dẫn sơ đồ thoát hiểm theo các địa hình khác nhau
  • Thực hành sử dụng phương tiện chữa cháy như bình cứu hoả CO2, bình bột khô và sử dụng lăng, vòi chữa cháy.

Buổi tập huấn diễn ra tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ nghiêm túc của học viên. Bên cạnh đó cơ sở tập huấn được trang bị đầy thủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ PCCC triển khai tập huấn.

Để giảm thiểu tối đa những vấn đề không đáng có và những thiệt hại về người và tài sản, các đơn vị có thể liên hệ với Viện PCCC để tổ chức các buổi tập huấn và cấp chứng chỉ pccc: 024.2249.3555

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689