Tập huấn pccc tại VNPT Hưng Yên cùng Viện PCCC

Tại sao tập huấn PCCC cùng Viện PCCC

Cháy là quốc nạn thứ 2 trong bốn quốc nạn: “Thuỷ, hỏa, đạo, tặc”, công tác PCCC đóng vai trò quan trọng tỏrong việc bảo vệ tính mạng con người và tài sản của công ty, nhà nước. Trước vấn nạn trên, VNPT Hưng Yên đã nghiêm túc triển khai huấn luyện pccc cho đội phòng cháy cơ sở cũng như cán bộ nhân viên của công ty ( Viện PCCC )

Nội dung tập huấn PCCC

Lý thuyết PCCC

Với sự hỗ trợ của các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm từ phòng cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Hưng yên cũng như Viện PCCC, các học viên của VNPT được trang bị những kiến thức cơ bản hết sức thực tế và ý nghĩa:

  1. Ý nghĩa và tầm quan trọng của của công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.
  2. Hậu quả của cháy về tài sản và sức khoẻ con người trên địa bàn toàn quốc và đặc biệt là tỉnh Hưng Yên
  3. Văn bản pháp luật về PCCC
  4. Kiến thức cơ bản về PCCC như các nguyên nhân dẫn đến cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy và chữa cháy tại cơ quan và gia đình cũng như các phương an cứu nạn cứu hộ

Thực hành PCCC

Đặc biệt sau buổi học lý thuyết, học viên thuộc VNPT Hưng Yên còn được thực hành và diễn tập thức tế với các phương tiện như bình C02, bình bột khô, xử lý các sự cố rò rỉ gas và diễn tập thoát hiểm và cứu nạn cứu hộ trong các tình huống giả lập.

Đánh giá buổi tập huấn

Đây là khoá học được cơ quan trức năng cấp chứng chỉ huấn luyện phòng cháy chữa cháy thống qua kết quả làm bài kiểm tra và đánh giá về kiến thức và nghiệp vụ nên học viên tham gia nghiêm túc, đầy đủ theo quy định của pháp luật. Với nội dung bài giảng cô đọng và thực tế cũng như thực hành chi tiết và cụ thể, đội phòng cháy cơ sở thuộc VNPT Hưng Yên cảm thấy tự tin hơn để đối đầu với các sự cố cháy nổ không may xảy ra.

Đê tổ chức đào tạo huấn luyện và cấp chứng chỉ pccc, quý đơn vị có thể liên hệ với Viện PCCC: 024. 2249.3555

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689