Phối hợp tập huấn PCCC cùng Viện PCCC và Trung tâm dịch vụ số 1

Viện PCCC tập huấn cùng Trung tâm dịch vụ số 1

Trước nguy cơ tình hình cháy nổ hết sức phức tạp trong những năm gần đây, gây thiệt hại về người và tài sản rất nhiều, nhất là ngành điện đặc thù, nguy cơ sảy ra cháy nổ rất cao. Để tăng cường công tác pccc và nâng cao nhận thức cá nhân của các cán bộ nhân viên, Trung tâm dịch vụ số 1 cùng Viện PCCC phối hợp với phòng Cảnh Sát PCCC số 8 – Thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ pccc và cưu nạn cứu hộ lực lượng phòng cháy cơ sở cùng CBNV trung tâm.

Nội dung tập huấn PCCC

Khoá huấn luyên cùng Viện PCCC nhằm giúp CBNV hiểu về luật PCCC, nâng cao nhận thức về các nguy cơ xảy ra cháy nổ, quy trình phối hợp với lực lượng chức năng để triển khai chữa cháy; không chỉ lực lượng phòng cháy cơ sở mà mỗi cá nhân trong đơn vị sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, (bình cứu hoả CO2, bình bột khô, bình cứu hoả dạng nước (dung dịch)…) để mỗi cá nhân có thể chủ động xử lý và khống chế trong điều kiện cho phép.

Bên cạnh đó, Viện PCCC cùng phòng sô 8 đã hỗ trợ triển khai khảo sát và hướng dẫn cán bộ nhân viên tìm hiểu sơ đồ địa hình cơ sở để đưa ra phương hướng thoát hiểm kịp thời. Không chỉ là những kiến thức khô khan, cán bộ nhân viên còn được diễn tập trong môi trường giả lập xảy ra cháy nôi. Được sự hướng dẫn của Viện PCCC cũng như các chiến sỹ công an, học viên lớp tuận huấn đã tự tin và hiểu biết hơn để chữa cháy và thoát hiểm nến cần.

Các khoá học về huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ pccc được Viện Khoa Học PCCC tổ chức thường xuyên, các cơ quan đơn vị nếu cần đào tạo và cấp chứng chỉ pccc có thể liên hệ qua số: 024.2249.3555

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689