Tập huấn pccc tại địa bàn phường Hàng Gai cùng Viện PCCC

Chiều 25-5 cảnh sát Phòng chát và chữa cháy thuộc phòng số 1 – TP HÀ Nội đã triển khai tập huấn cho các hộ nhà ở kết hợp kinh doanh trên địa bàn Quận Hoàn Kiếm – Phường Hàng Gai (Viện PCCC cho biết).

Tại buổi tập huấn, lực lượng cảnh sát pccc thông báo cho đến đại diện các hộ gia đình về tình hình nghuy cơ cháy nổ trên đia bàn quân, các quy định của pháp luật về pccc và thống kê về các vụ cháy đã xảy ra trong địa bàn phường để rút ra kinh nghiệm.

Cũng trong buổi tập huấn, đại diện chủ hộ kinh doanh cũng được tiếp xúc thực tế với các phương tiện chữa cháy như bình cứu hoả C02, bột khô; được cập nhật thêm các phương tiện cứu hoả mới như bình ném hay bình cứu hoả dạng nước (dung dịch). Với các phương tiện cứu hoả hiện đại và mới, người dân cảm thấy dễ dàng sử dụng hơn và hiệu quả hơn.

Trong khoản thời gian 4 tiếng, người dân không chỉ học kiến thức lý thuyết cơ bản mà còn được học thực hành thực tế học chữa cháy bằng bình cứu hoả, sử dụng lăng nước và cách xử lý khi khí gas bị rò rỉ.

Một trong những kiến thức được các hộ gia đình quan tâm và chú ý đó là kiến thức thoát hiểm khi có hoả hoạn, thông qua buổi tập huấn, học viên đã được tìm hiểu những nguy cơ có thể dẫn đến cháy nổ, các tình huống cháy xảy ra và cách thoát hiểm phù hợp cũng như sơ đồ thoát hiểm cháy nếu không may sự cố xảy ra.

Tập huấn phòng cháy chữa cháy thường xuyên có thể giúp người dân an toàn hơn và tự tin thoát hiểm nếu không may có sự cháy nổ xảy ra. Nếu bạn muốn tập huấn pccc để nâng cao sự an toàn cho gia đình, nhân viên cũng như nhận chứng chỉ huấn luyện nghiệp vụ pccc có thể liên hệ với Viện PCCC để đăng ký thống qua số điện thoai 024.2249.3555

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689