Viện PCCC huấn luyện tại Chương Mỹ

Viện PCCC: Huấn luyện đào tạo PCCC tại huyện Chương Mỹ

Cán bộ công tác tại mặt trận tổ quốc trên địa bàn huyện Chương Mỹ đã phối hợp với phòng cảnh sát PC&CC số 9 tổ chức tập huấn phòng cháy và chữa cháyvào ngày 30/5/2018 – Viện PCCC

Thực hiện kế hoạch số 178/KH-UB MTTQ-CSPC&CC ngày 12/3/2018 về xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn thành phố năm 2018. Sáng ngày 30/5/2018, Ban phong trào – Uỷ ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội và Uỷ ban MTTQ huyện chương mỹ cùng 200 cán bộ làm công tác trên địa bàn quận chương mỹ đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy.

Nội dung của buổi đào tạo Viện PCCC cho biết:

1. Kiến thức cơ bản về luật phòng cháy và chữa cháy
2. Quy trình xử lý khi cháy nổ xảy ra
3. Kỹ năng cứu nạn cứu hộ
4. Kỹ năng thoát hiểm khi có cháy nổ
5. Hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ

Thời lượng của buổi tập huấn:

Trong khoảng thời giàn 3 tiếng 30 phút, cán bộ nhân viên đã được tuyên truyền viên cùng Viện PCCC hỗ trợ tối đa để đem đến những nội dung lý thuyết cô động và thiết thực. Bên cạnh đó, không chỉ được học về lý thuyết căn bản mà học viên còn được thực hành thực tế chữa cháy bằng bình cứu hoả bột khô và C02 cũng như thoát hiểm thực tế khi có cháy xảy.

Hình ảnh của lớp đào tào và cấp chứng chỉ pccc:

Kết quả của buổi tập huấn:

Buổi tuyên truyền đã kết thúc tốt đẹp và nhận được phản hồi hết sức tích cực từ nhân dân Huyện Chương Mỹ. Kết thức buổi học, cán bộ nhân viên địa bàn đã yên tâm và tự tin hơn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Cũng thông qua các buổi huấn luyện, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy có thể phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả hơn với đội phòng cháy cơ sở cũng như quần chúng nhân dân khi có sự cố hoả hoạn xảy ra.

error: Content is protected !!
Gọi điện
Nhắn tin SMS
096 136 4689